[ In bài ] [ Trở về ]
Giới Thiệu Công Ty
 (Thứ Bẩy, 18/08/2007 - 8:57 AM)
Công ty Cổ phần Lilama 45.4 là một doanh nghiệp hạng I thuộc tổng Công ty lắp máy Việt Nam chuyên nhận thầu xây lắp, gia công chế tạo thiết bị, kết cấu thép các công trình công nghiệp và dân dụng trong và ngoài nước.

Công ty Cổ phần Lilama 45.4 là một doanh nghiệp hạng I thuộc tổng Công ty lắp máy Việt Nam chuyên nhận thầu xây lắp, gia công chế tạo thiết bị, kết cấu thép các công trình công nghiệp và dân dụng trong và ngoài nước. Công ty cổ phần Lilama 45.4 có đội ngũ cán bộ, kỹ sư, công nhân lành nghề với trình độ khoa học kỹ thuật cao, tay nghề giỏi, được trang bị đầy đủ những phương tiện, dụng cụ thi công chuyên ngành tiên tiến.

Thành lập từ năm 1979, công ty đã tham gia lắp đặt hơn 200 công trình lớn nhỏ trên khắp mọi miền đất nước, đã đưa vào sử dụng đạt chất lượng cao. Hơn 20 năm họat động và phát triển Công ty cổ phần Lilama 45.4 luôn giữ được tín nhiệm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước về chất lượng, tiến độ thi công và các dịch vụ bảo hành, bảo trì chu đáo. Vai trò của Công ty cổ phần Lilama 45.4 trong nền kinh tế quốc dân luôn gắn liền với những công trình xây dựng có tầm cỡ quốc gia và góp phần quan trọng vào sự nghiệp đổi mới, công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước.

Với uy tín và kinh nghiêm sẵn có, Công ty Cổ phần Lilama45.4 có đầy đủ năng lực thực hiện xây lắp các công trình từ việc lập dự án nghiên cứu khả thi đến khảo sát, thiết kế công trình, phương án tổ chức thi công, chế tạo, xây lắp, vận hành chạy thử và bàn giao công trình theo phương thức chìa khóa trao tay.

Công ty Cổ phần Lilama45.4 sẵn sàng liên doanh với các tổ chức kinh tế trong và ngoài nước thực hiện nhận thầu trọn gói các công trình trên cơ sở đôi bên cùng có lợi.

Kính chúc các bạn sức khỏe, hạnh phúc và đạt nhiều thành tựu.

                                           

Công ty cổ phần lắp máy và xây dựng LILAMA 45.4

LILAMA Erection And Construction Company 45.4

   
 

Xa Lộ Hà Nội - Phường Bình Đa - TP Biên Hoà - Đồng Nai

Điện Thoại: (84-613)838.188-838.500 - Fax: (84-613)838.008